Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại bảo hiểm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:

09 8645 2645

Trong những ngày qua, sự việc cháy chung cư Carina tại TP Hồ Chí Minh dẫn tới rất nhiều thiệt hại về người và tài sản đã thu hút sự quan tâm của xã hội cũng như các đơn vị bảo hiểm có liên quan. Từ những con số thực tế đã được thống kê cho thấy, việc chuẩn bị các phương pháp an toàn phòng chống cháy nổ cũng như tham gia bảo hiểm của người dân còn chưa thực sự cao, dẫn tới khi xảy ra các sự cố không mong muốn gây thiệt hại lớn về người và tài sản. 

Bảo Việt đẩy mạnh triển khai các dòng sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân, nhà chung cư nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển

Trước tính hình này, các cơ quan chức năng, đơn vị truyền thông liên tục tổ chức diễn đàn, phóng sự về nội dung phòng chống cháy nổ chung cư, nhà riêng nhằm mục đích củng cố kiến thức, nâng cao tinh thần chủ động phòng vệ của chủ đầu tư, người dân. 

Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ uy tín đứng đầu trên thị trường với hơn 50 năm phát triển vững mạnh – đã liên tục tham gia các chương trình chia sẻ về quy định bảo hiểm cháy nổ của chung cư, cá nhân được tổ chức bởi các đơn vị truyền thông uy tín như Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, Báo Tiền phong, Đài phát thanh TP Hồ Chí Minh... với mong muốn cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về các sản phẩm bảo hiểm phù hợp cũng như quy định về bảo hiểm cháy nổ của chung cư, hộ gia đình. Với định hướng phát triển bền vững dựa trên nền tảng “Khách hàng là trung tâm”, Bảo hiểm Bảo Việt luôn đặt mong muốn và nhu cầu thực tế của khách hàng làm yếu tố tiên quyết trong mọi hoạt động kinh doanh để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tận tâm, kịp thời nhất.

Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ: “Không ai mong muốn xảy ra sự cố, mất mát trong cuộc sống. Nhưng trên thực tế có rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra, nếu mỗi đơn vị, cá nhân có thể chủ động chuẩn bị cho mình những phương án phòng chống, bảo đảm thì sẽ giảm thiểu được tối đa sự tổn thất cũng như có thể ổn định lại hoạt động kinh doanh, cuộc sống một cách nhanh nhất. Trách nhiệm của đơn vị bảo hiểm là không ngừng nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm bảo hiểm tối ưu nhất cho khách hàng, trở thành người đồng hành uy tín để khách hàng có thể tin tưởng dựa vào khi có rủi ro xảy ra.”

Đẩy mạnh dòng sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân, nhà chung cư

Hiện nay, Bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp trên thị trường các gói sản phẩm đa dạng với những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Trong đó phải kể đến 2 chương trình "Bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt" và “Bảo hiểm nhà tư nhân” nhằm bảo vệ tài sản của doanh nghiệp hoặc các hộ gia đình trước những tổn thất xảy ra do các rủi ro bất ngờ không lường trước được. Theo đó, người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ tối đa các chi phí thiệt hại cho ngôi nhà và tài sản bên trong trong trường hợp cháy, nổ, sét đánh với quyền lợi bồi thường tối ưu. Bên cạnh đó chương trình còn cung cấp những quyền lợi mở rộng hết sức thiết thực như giông, bão, ngập lụt; vỡ hay tràn nước; va chạm bởi xe và súc vật; trộm cướp…”

Bên cạnh đó Bảo hiểm Bảo Việt còn cung cấp các gói bảo hiểm toàn diện cho phương tiện di chuyển bao gồm: Bảo hiểm vật chất xe, Bảo hiểm tai nạn người trên xe, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe. “Các gói bảo hiểm đa dạng của Bảo hiểm Bảo Việt được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng để có thể mang lại những quyền lợi và giá trị lợi ích cao nhất.” – Đại điện Bảo hiểm Bảo Việt nhấn mạnh.

Đồng hành cùng khách hàng trong sự cố cháy chung cư Carina

Trước sự việc đáng tiếc đã xảy ra tại chung cư Carina vừa qua, đại điện đơn vị cũng bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc đối với những thiệt hại của khách hàng. “Chúng tôi hiểu được khách hàng đang thực sự mong muốn điều gì từ đơn vị cung cấp bảo hiểm nên đã chủ động phối hợp chặt chẽ với khách hàng, thực hiện các công tác giám định hiện trường để tư vấn các phương án xử lý; song song làm việc với các đối tác liên quan để tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ kháchh hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho các chủ xe tham gia bảo hiểm theo đúng các điều kiện, điều khoản của hợp đồng. Tính đến thời điểm này, phần lớn chủ xe đã được giải quyết bồi hoàn theo đúng quy định và phương án phối hợp thống nhất với Ban Quản lý toà nhà và Bảo hiểm Bảo Việt. Rất nhiều khách hàng là chủ phương tiện được bồi hoàn đã gọi điện, gửi thư cho chúng tôi để bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn Bảo hiểm Bảo Việt đã hỗ trợ nhiệt tình trong những ngày qua. Những tình cảm ấy chính là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của một đơn vị bảo hiểm – nơi khách hàng đã tin tưởng gửi gắm trách nhiệm.”

Một lần nữa, Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định vị thế dẫn đầu của nhà bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường khi không chỉ chủ động liên tục cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, tối ưu quyền lợi khách hàng; mà còn sẵn sàng đồng hành cùng các cơ quan, đoàn thể để thực hiện các công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng vệ, bảo hiểm của người dân, tổ chức để đảm bảo góp phần xây dựng cuộc sống an toàn, xã hội phát triển bền vững.

Nguồn: Báo Công Thương

Yêu cầu tư vấn +84 98645 2645 (Ms Mỹ Linh)
Liên hệ chúng tôithieumylinh.baoviet@gmail.com
CÔNG TY BẢO VIỆT ĐÀ NẴNG97 Trần Phú, Tp. Đà Nẵng